ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Hội 3 xã Châu Hội
Sáng ngày 9/11, bản Hội 3, xã Châu Hội đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự có đồng chí Võ Anh Tuấn – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Chỉnh- HUV, Chủ tịch MTTQ huyện, đồng chí Hồ Thị Loan –HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Anh-tin-bai
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Anh-tin-bai

Đồng chí Võ Anh Tuấn – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Khu dân cư bản Hội 3, xã Châu Hội có 96 hộ dân với gần 300 nhân khẩu, 28 đồng chí là Đảng viên. Trong những năm qua, khu dân cư bản Hội 3 luôn làm tốt công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện các phong trào xây dựng NTM từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo. Thực hiện 6 nội dung cuộc vận động xây dựng khối đại đoàn kết ở khu dân cư đã tạo được sự đồng tâm, đồng lòng của toàn thể bà con nhân dân. Trong đó, năm 2023 đã có 39/96 hộ dân đạt gia đình văn hóa, 3 hộ dân đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo huyện và xã tặng quà cho khu dân cư và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Anh Tuấn – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Hội 3, xã Châu Hội đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh; trong thời gian tới bản Hội 3 cần tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào ở khu dân cư, trong đó cần nêu cao tính gương mẫu, đi đầu của Đảng viên; Xây dựng các phong trào, văn hóa văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc; Đồng thời, tập trung khắc phục những diện tích trồng lúa nước bị ngập lụt trong thời gian qua để chuẩn bị sản xuất, đáp ứng được an ninh lương thực cho địa phương.

Anh-tin-bai

Toàn thể nhân dân tham gia nhảy sạp tại phần lễ 

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Võ Anh Tuấn – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã tặng quà cho khu dân cư Hội 3. Trong dịp này, UBMTTQ huyện, UBND xã Châu Hội đã tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, động viên kích lệ các hộ dân vươn lên trong cuộc sống./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

 

 

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập