ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: “Các trường học cần tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường”
Nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày 17/11, đồng chí Lô Thanh Luận- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm và chúc mừng các trường học tại địa bàn trung tâm thị trấn gồm: Trường THPT Quỳ Châu, Trường THCS Hạnh Thiết, Trường tiểu học Thị trấn Tân Lạc, Trung tâm Anh ngữ New Highland và Trung tâm Chính trị huyện. Quỳ Châu.
Anh-tin-bai

Đoàn công tác do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn chúc mừng Trung tâm chính trị huyện Quỳ Châu

Anh-tin-bai

Đoàn công tác chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với tập thể Trường mầm non thị trấn Tân Lạc

Phát biểu tại các điểm đến thăm và chúc mừng đồng chí Lô Thanh Luận- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: “Ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp GD&ĐT mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên các trường học các Trung tâm giáo dục vươn lên trên những khó khăn, tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học.

 
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Thăm tặng hoa, chúc mừng Trường THCS Hạnh Thiết, Trung tâm anh ngữ Trung tâm Anh ngữ New Highland và Trường tiểu học thị trấn Tân Lạc

Anh-tin-bai

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể Trường THPT Quỳ Châu

Đồng thời, không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

 

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập