Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà 27/7

Sáng ngày 25/7, Nhân dịp 77 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Đồng chí Lê Thanh Hà – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Châu  Thắng, Châu Tiến và Châu Bính.

Trong dịp này, đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Lương Nhật Lam là nạn nhân chất độc hóa học ở bản Chiềng Ban, xã Châu Thắng; bà Lương Thị Nguyện là thân nhân liệt sỹ ở bản Lầu, xã Châu Tiến và Ông Hà Xuân Thủy  là thương binh ở bản Nông Trang, xã Châu Bính.

Đoàn công tác thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

Hà Thảo – Trung tâm VHTT-TT huyện Quỳ Châu