ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Thị trấn Tân Lạc ra mắt mô hình Camera an ninh và phát động phong trào” “Nhà tôi có bình chữa cháy”
Sáng ngày 22/09, UBND thị trấn Tân Lạc đã tổ chức lễ ra mắt mô hình Camera an ninh và phát động phong trào” “Nhà tôi có bình chữa cháy”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Hữu-Phó Trưởng công an  huyện, đồng chí Lương Thị Hạnh- Bí thư Đảng ủy; đồng chí Võ Thái Tịnh-Chủ tịch UBND thị trấnTân Lạc.
Anh-tin-bai

Ra mắt Ban sử dụng và giám sát hệ thống camera an ninh

Mô hình camera an ninh được triển khai giai đoạn 1 từ tháng 7 năm 2023, đến nay toàn thị trấn đã có 12 mắt Camera đi vào hoạt động ở các vị trí trọng điểm phức tạp về ANTT, VSMT, nga ba, ngã tư tại các vị trí trọng điểm đông người. Đối với cong tác PCCC, thị trấn đã xây dựng được 2 tổ liên gia về PCCC và cứu nạn, cứu hộ với 5 điểm chữa cháy công cộng.Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

UBND thị trấn tặng 20 bình chữ cháy cho hộ khó khăn, các nhà văn hóa khối và cán bộ UBND thị trấn

Tại buổi lễ, UBND huyện đã ra mắt Ban sử dụng và giám sát hệ thống camera an ninh do Công an thị trấn quản lý. Đồng thời, tặng 5 bình chữa cháy cho hộ gia đình khó khăn và 15 bình chữa cháy cho cán bộ UBND, các khối và trường học đóng trên địa bàn thị trấn.

Anh-tin-bai

Đại biểu tham quan mô hình Camera an ninh đặt tại bộ phận tiếp dân Công an thị trấn Tân Lạc

Trong thời gian tới, cấp ủy đảng chính quyền thị trấn Tân Lạc quán triệt: Tiếp tục đưa mô hình Camera an ninh và phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” hoạt động thiết thực, an toàn và tiết kiệm; Phát huy sức mạnh cả hệ thống chính trị và toàn dân vào cuộc đảm bảo thực hiện hiệu quả, nhân rộng mô hình trên toàn thị trấn./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập