ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Quỳ Châu ra quân huấn luyện năm 2023
Sáng ngày 1/3, huyện Quỳ Châu tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023. Tham dự có đồng chí Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lô Thanh Luận – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Chủ tịch UBND huyện, Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, Đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện cùng Trưởng các phòng, ban, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn.

Năm 2022, lực lượng vũ trang huyện Quỳ Châu đã phát huy tốt tinh thần dân chủ, sáng tạo, tích cực tập luyện, học hỏi nắm chắc nội dung. Tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, thế trận Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận An ninh nhân dân không ngừng được củng cố và phát huy. Công tác quân sự, quốc phòng luôn được các cấp, các ngành quan tâm đúng mức và đạt được nhiều kết quả cao. Với những kết quả đó, năm 2022, có 4 đơn vị và 4 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen trong công tác Quốc phòng – An ninh; Ban chỉ huy quân sự xã Châu Thắng được tỉnh tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, Ban chỉ huy quân sự thị trấn Tân Lạc được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng danh hiệu đơn vị tiên tiến và 30 cá nhân được các cấp tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, chiến sỹ tiên tiến.

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ ra quân huấn luyện năm 2023

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự Lễ ra quân huấn luyện.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện. Đồng chí cũng yêu cầu trong quá trình tổ chức huấn luyện cần tập trung vào trọng tâm sát với tình hình thực tế ở từng địa phương, đơn vị với phương châm “ Cơ bản, thiết thực, vững chắc, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu”. Tập trung thực hiện khâu đột phá xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện Mẫu mực, tiêu biểu. Phát huy tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Trên cơ sở đó nâng cao chất lượng huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 

Anh-tin-bai

Đại diện Ban CHQS huyện và Chính trị viên Ban CHQS, các xã, thị trấn đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Tại buổi lễ, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã được quán triệt mệnh lệnh và kế hoạch huấn luyện chiến đấu năm 2023 và phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2023. Đại diện Ban CHQS huyện và Chính trị viên Ban CHQS, các xã, thị trấn đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 Lễ duyệt đội ngũ của các lực lượng vũ trang huyện.

Trong lễ ra quân cũng đã diễn ra lễ duyệt đội ngũ của các lực lượng vũ trang huyện theo 16 khối gồm lực lượng Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện,lực lượng dự bị động viên, Dân quân cơ động huyện, Dân quân cơ động 12 xã,thị trấn. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham quan các mô hình học cụ tiêu biểu của các xã, thị trấn 

Ngay sau lễ ra quân huấn luyện, các đại biểu đã đi tham quan các mô hình học cụ tiêu biểu của các xã, thị trấn trên địa bàn./.

Hà Thảo -Trung tâm VHTT-TT Quỳ Châu

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập