ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Kỳ thi năm nay, toàn tỉnh Nghệ An có 36.743 thí sinh dự thi tại 69 điểm thi. Theo kế hoạch, toàn tỉnh có 1584 phòng thi. Ngoài phòng thi dự phòng, mỗi địa phương cũng đã bố trí thêm 1 điểm thi dự phòng để phòng tránh những tình huống bất thường.

Phòng GD&ĐTQuỳ Châu cho biết đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của huyện đã cơ bản hoàn thành. Trong đó, đã chuẩn bị đầy đủ lực lượng tham gia kỳ thi, chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị và xây dựng các phương án đảm bảo an toàn tại các kỳ thi.

Điểm thi tại Huyện Quỳ Châu đã triển khai Phương án bố trí điểm thi, nhân sự của điểm thi và thành lập điểm thi dự phòng tại trường THPT Quỳ Châu (số phòng thi: 24). Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 7 - 8/7. Trước ngày thi, các thí sinh sẽ tới làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi.

Quỳ Châu có 537 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp, trong đó: Số thí sinh Trung tâm GDTX: 10 em;  Số thí sinh tự do: 24 em;  Các em đăng kí thi theo nguyện vọng: Vừa xét TN THPT vừa xét tuyển ĐH, CĐ: 482 học sinh; Đăng kí thi để xét TN: 31 học sinh.

Về đăng ký bài thi tự chọn: + Bài thi KHTN : 71 học sinh; Bài thi KHXH: 461 học sinh.

Hình thức thi và lịch thi như sau:

Các bài thi vẫn được giữ nguyên như những năm trước, gồm ba bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ cùng hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Trong đó, môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận, các môn khác sẽ thi dưới dạng trắc nghiệm khách quan.

Anh-tin-bai

Kế Kiên

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập