ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại khối 3, thị trấn Tân Lạc
Sáng ngày 23/06 các ông , bà đại biểu HĐND huyện gồm: Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và bà Lương Thị Hạnh- Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Lạc đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND huyện khóa XX tại khối 3, thị trấn Tân Lạc.
 
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc đã có 10 ý kiến của các cử tri: Cụ thể, ông Vương Đình Sửu khối 3 mong muốn chính quyền thị trấn và cấp trên giải quyết dứt điểm việc giấy QSDĐ cho một số hộ dân ở khối 3 để mở rộng khuôn viên nhà văn hóa khối 3.UBND huyện cần quan tâm cân đối nguồn để cải tạo, nâng cấp hạ tầng cơ sở như: điện chiếu sáng, an ninh, xử lý các điểm gây ô nhiễm, ngập úng cục bộ, nâng cấp hệ thống đường nội thị. Bà Phan Thị Hồng- Khối Tân Hương đề nghị chính quyền thị trấn quan tâm kiểm tra và xây dựng hệ thống thoát nước tránh ngập úng cục bộ khi mưa lớn. Bà Vi Thị Phúc- Trường Mầm Non có ý kiến cấp trên quan tâm quy hoạch diện tích đất tại trường mầm non, sáp nhập trường về một điểm để thuận lợi cho quá trình dạy và học của nhà trường.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia buổi tiếp xúc cử tri.

Bên cạnh các ý kiến trên, các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến chung như: Đề nghị cấp trên hỗ trợ vốn, cây giống, vật nuôi cho các hộ nghèo, cận nghèo để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Quan tâm nâng mức phụ cấp cho đội ngũ bán chuyên trách khối xóm, đặc biệt là trưởng khối….

Anh-tin-bai

                             Ông Võ Thái Tình – Chủ tịch UBND thị trấn Tân Lạc giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền.

Anh-tin-bai

Ông Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị.

Kết luận buổi tiếp xúc cử tri ông Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những ý kiến của cử tri để chính quyền có kế hoạch giải quyết. Trong thời gian vừa qua, hạ tầng cơ sở đô thị cho thị trấn Tân Lạc đã được các cấp quan tâm đầu tư xây dựng, với mong muốn đưa thị trấn Tân Lạc quay lại thành trung tâm 3 huyện Quỳ Châu, Quỳ Hợ và, Quế Phong. Hệ thống cấp thoát nước yêu cầu quan trọng khi xây dựng đô thị, bên cạnh chính quyền xây dựng thì các hộ dân cũng cần đồng thuận, các tổ chức chính trị cũng cần vào cuộc để vận động các hộ liên quan người dân thực hiện tốt hơn…Bên cạnh các ý kiến đã được giải trình tại buổi tiếp xúc, các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên sẽ được đại biểu HĐND huyện trình cuộc họp HĐND huyện sắp tới./.  

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập