ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
“CLB trái tim nhân ái” trao nhà đại đoàn kết tại xã Châu Hội và Châu Nga
Chiều ngày 17/6, bà Hồ Phương Thảo, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện “CLB trái tim nhân ái” cùng các thành viên CLB đã tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại hai xã Châu Hội và Châu Nga. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Dịp này đoàn đã thăm trao số tiền hỗ trợ cho mỗi hộ gia đình 60 triệu đồng. Trong đó, xã Châu Nga có 3 hộ thuộc diện khó khăn và một hộ của xã Châu Hội thuộc diện gia đình chính sách.
Chiều ngày 17/6, bà Hồ Phương Thảo, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện “CLB trái tim nhân ái” cùng các thành viên CLB đã tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại hai xã Châu Hội và Châu Nga. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Dịp này đoàn đã thăm trao số tiền hỗ trợ cho mỗi hộ gia đình 60 triệu đồng. Trong đó, xã Châu Nga có 3 hộ thuộc diện khó khăn và một hộ của xã Châu Hội thuộc diện gia đình chính sách.
Anh-tin-bai
Tại các nơi đến trao hỗ trợ, bà Hồ Phương Thảo, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện “CLB trái tim nhân ái” đã chia vui với các gia đình khi đã có được ngôi nhà kiên cố. Bà cũng cho biết số tiền hỗ trợ các gia đình nhận được nhờ các nguồn kêu gọi của các thành viên trong CLB. Bà Hồ Phương Thảo cũng mong muốn sau khi các gia đình đã có nhà ở thì cố gắng phát triển kinh tế để từng bước vươn lên giảm nghèo.
Anh-tin-bai
Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cũng đã chia sẻ với các thành viên CLB: “Quỳ Châu vẫn còn gần 6.140 hộ nghèo và cận nghèo, tỷ lệ hộ ngheò chiếm 42,04%. Trong những năm qua, huyện Quỳ Châu đã nhận được nhiều nguồn hỗ trợ của Đảng, Nhà nước các tổ chức chính trị, doanh nghiệp, các CLB thiện nguyện trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh thế nhưng do địa bàn huyện miền núi, điều kiện phát triển kinh tế khó khăn, trình độ dân trí không đồng đều nên Quỳ Châu đang là huyện khó khăn nhất tỉnh. Nguồn hỗ trợ của CLB sẽ là nguồn động viên tạo điều kiện cho các gia dình có nhà ở để vươn lên phát triển kinh tế, từng bước góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn toàn huyện.
Anh-tin-bai
Trong đợt hỗ trợ này, CLB thiện nguyện “Trái tim nhân ái Hà Nội” đã hỗ trợ xây dựng 10 nhà với tổng kinh phí là 600 triệu đồng./.
Bé Vinh
Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập