ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Ngân hàng nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Quỳ Châu tặng 20 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Châu Nga

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, lễ phát động Chương trình “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021” của UBND huyện Quỳ châu. Chiều ngày 18-01-2021, Agribank chi nhánh Quỳ châu đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho bà con hộ nghèo xã châu Nga ăn tết, góp phần giúp đỡ bà con đón xuân đầm ấm, yên vui.


Agribank chi nhánh Quỳ châu đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho bà con hộ nghèo xã châu Nga ăn tết, góp phần giúp đỡ bà con đón xuân đầm ấm, yên vui


Châu Nga là một xã miền núi cách trung tâm huyện Quỳ Châu 20km về phía Đông Bắc huyện Quỳ Châu. xã đặc biệt khó khăn của huyện. Toàn xã có 545 hộ, 2.200 khẩu, có hai dân tộc chủ yếu sinh sống đó là dân tộc Thái và dân tộc Kinh, số hộ nghèo chiếm 39,6%, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, cuộc sống của người dân phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp. Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Ngân hàng Agribank Quỳ Châu đã trao 20 suất quà tết cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách trên địa bàn. Với tổng kinh phí 10 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi an sinh xã hội Agribank huyện.

Thăm và tặng quà tết cho nhân dân tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hằng năm của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Những món quà tết được trao chính là những tấm lòng nhân ái nghĩa tình chia sẻ của tập thể cán bộ, viên chức Agribank với mong muốn gửi tới người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Châu Nga được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, tạo niềm tin cho nhân dân tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước./.

Kế Kiên

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập