ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Quỳ Châu thăm và trao 147 suất quà tết cho bà con nhân dân 2 xã Châu Nga, Châu Hội
Chiều ngày 28/01, Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo đón tết Tân Sửu 2021, với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 28/1/2021, đoàn công tác gồm: Đồng chí Vương Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hoài, PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban, ngành, MTTQ huyện Quỳ Châu đã thăm và trao 147 suất quà tết (mỗi suất quà trị giá 500.000đ/suất) cho bà con nhân dân 2 xã Châu Nga, Châu Hội.

Chiều ngày 28/01, Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo đón tết Tân Sửu 2021, với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 28/1/2021, đoàn công tác gồm: Đồng chí Vương Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hoài, PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban, ngành, MTTQ huyện Quỳ Châu đã thăm và trao 147 suất quà tết (mỗi suất quà trị giá 500.000đ/suất) cho bà con nhân dân 2 xã Châu Nga, Châu Hội.


Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳ Châu, đồng chí Vương Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hoài, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp ân cần thăm hỏi, động viên bà con nhân dân xã Châu Hội và xã Châu Nga


Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quỳ Châu, đồng chí Vương Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thanh Hoài, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp ân cần thăm hỏi, động viên bà con nhân dân xã Châu Hội và xã Châu Nga, Quỳ Châu Ân và gửi lời hỏi thăm, chúc Tết tới lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân xã, đồng chí mong muốn bà con tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu vươn lên để cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Châu Hội, Châu Nga là xã miền núi còn khó khăn của huyện. Có hai dân tộc chủ yếu sinh sống đó là dân tộc Thái và dân tộc Kinh, số hộ nghèo còn cao, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, cuộc sống của người dân phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp.

Thăm và tặng quà tết cho nhân dân là một trong những hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hằng năm của huyện Quỳ Châu. Những món quà tết được trao chính là những tấm lòng nhân ái nghĩa tình với mong muốn gửi tới người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Châu Hội, Châu Nga được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, tạo niềm tin cho nhân dân tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước./.

Kế Kiên - Vi Zen

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập