ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quà chúc Tết Người nghèo tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu
Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo đón tết Tân Sửu 2021, với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 28/01/2021, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà Tết cho Người nghèo tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu. Đồng hành với đoàn có lãnh đạo huyện Quỳ Châu và Trung tâm kinh doanh Viễn thông Nghệ An.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo đón tết Tân Sửu 2021, với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ngày 28/01/2021, đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà Tết cho Người nghèo tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu. Đồng hành với đoàn có lãnh đạo huyện Quỳ Châu và Trung tâm kinh doanh Viễn thông Nghệ An.

Xã Châu Nga hiện có hơn 530 hộ (hơn 2.000 nhân khẩu), tỷ lệ hộ nghèo hiện còn trên 44%, đời sống nhân dân phụ thuộc vào việc sản xuất và chăn nuôi nhỏ.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy biểu dương nỗ lực cố gắng của lãnh đạo xã và bà con nhân dân xã Châu Nga. Ân cần gửi lời hỏi thăm và chúc Tết của tỉnh tới lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân xã, đồng chí mong muốn bà con tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu vươn lên để cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Quốc Khánh, Phó trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy biểu dương nỗ lực cố gắng của lãnh đạo xã và bà con nhân dân xã Châu Nga. Ân cần gửi lời hỏi thăm và chúc Tết của tỉnh tới lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân xã, đồng chí mong muốn bà con tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu vươn lên để cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Những món quà nhỏ, nhưng thật ý nghĩa đã được trao tại xã Châu Nga từ đóng góp của cán bộ, công chức Ban Tổ chức Tỉnh ủy và cán bộ, nhân viên Trung tâm kinh doanh Viễn thông Nghệ An. Đoàn đã trao 40 suất quà, trong đó: 01 suất cho tập thể xã Châu Nga, 40 suất cho hộ gia đình chính sách và hộ nghèo, một suất 500 ngàn và quà.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Châu Nga đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn đoàn công tác, sự quan tâm của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trung tâm kinh doanh Viễn thông Nghệ An đã chia sẻ khó khăn đối với Người nghèo, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị địa phương ngày càng vững mạnh.

Kế Kiên - Vi Zen

TIN LIÊN QUAN
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập